Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 เพ็ญศรี รอดมา
245 |cเพ็ญศรี รอดมา การปนเปื้อน การควบคุม และการตรวจสอบ Escherichia coli 0157:H7
260 กรุงเทพฯ |bสถาบัน |c2540
300 12 หน้า 1 เล่ม (หน้าไม่เรียงลำดับ)
650 Escherichia coli 0157:H7 จุลินทรีย์--การวิเคราะห์
710 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร สถาบันอาหาร ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
773 |tเอกสารประกอบการฝึกอบรมเรื่อง การควบคุมคุณภาพอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง 24-26 มิถุนายน 2540 ณ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ / ร่วมจัดโดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ สถาบันอาหาร และศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
942 |cThai Journals