Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 ประไพศรี ศิริจักรวาล
245 นมแคลเซียมสูง
260 กรุงเทพฯ |bสมาคม |c2542
300 27-34
650 Calcium แคลเซียม นม--แง่โภชนาการ
710 สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย Food Ingredients Specialities มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
773 |tเอกสารประกอบการสัมมนาเรื่อง Innovation for Dairy Based Products และ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2542 ณ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพมหานคร / สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทยร่วมกับ Food Ingredients Specialities
942 |cThai Journals