Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 จันทิมา จาปะเกษตร์
245 |cจันทิมา จาปะเกษตร์, สร้อยทอง สายหยุดทอง การปนเปื้อนของ Staphylococcus aureus และ Bacillus cereus ในไอศกรีม และเบเกอรี่
246 The contamination of Staphylococcus aureus and Bacillus cereus in ice cream and bakery
260 กรุงเทพฯ |bสถาบัน |c2547
300 28-35 191 หน้า
650 Bacillus cereus Staphylococcus aureus เบเกอรี่--การปนเปื้อน ไอศกรีม--การปนเปื้อน จุลินทรีย์ในอาหาร
700 |hสร้อยทอง สายหยุดทอง
710 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |bสถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร
773 |tรายงานผลงานวิจัยประจำปี 2543-2546 / สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
942 |cThai Journals