Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 ศันสนีย์ อุดมระติ
245 ผลของปริมาณน้ำต่อการเกิดเจลาติไนเซชันของแป้งข้าวชนิดต่างๆ |cศันสนีย์ อุดมระติ ... [และคนอื่นๆ]
246 Effects of water content on gelatinization of various rice flours
260 |c2546 |bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ
300 436 หน้า 407-412
650 แป้งข้าว--การวิเคราะห์ water content gelatinization
773 |tเรื่องเต็มการประชุมทางวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 41: สาขาอุตสาหกรรมเกษตร (Agro-Industry)3-7 กุมภาพันธ์ 2546 / จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ... [และอื่นๆ]
942 |cThai Journals