Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 น้ำฝน รักขุมแก้ว
245 |cน้ำฝน รักขุมแก้ว, กมลวรรณ แจ้งชัด และอนุวัตร แจ้งชัด การศึกษาสัดส่วนที่เหมาะสมของแป้งข้าวเจ้า แป้งสาลี และแป้งมันสำปะหลังในการผลิตกระทงสำเร็จรูปสำหรับอาหารว่าง
246 The study of optimum ratio of rice flour, wheat flour and cassava starch to produce ready-to-eat crust for snack
260 กรุงเทพฯ |bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ |c2549
300 371-377 766 หน้า
650 แป้งมันสำปะหลัง แป้งสาลี แป้งข้าวเจ้า กระทงสำเร็จรูป อาหารว่าง
700 |hกมลวรรณ แจ้งชัด |hอนุวัตร แจ้งชัด
942 |cThai Journals