Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 สุกัญญา ธารสวิง
245 อิทธิพลของโปรตีนต่อคุณลักษณะเพสท์แป้งข้าวเจ้าและแป้งข้าวเหนียวดัดแปรด้วยกรดที่ระดับความชื้นปานกลางร่วมกับการให้ความร้อน |cสุกัญญา ธารสวิง, กมลวรรณ อิศราคาร และปาริฉัตร หงสประภาส
246 Influence of proteins on pasting characteristics of acid - treated rice and waxy rice flours at intermediate moisture and heat treatment
260 |c2550 |bมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ กรุงเทพฯ
300 828 หน้า 338-346
650 การดัดแปรแป้ง แป้งดัดแปร แป้งข้าวเหนียว แป้งข้าวเจ้า
700 |hกมลวรรณ อิศราคาร |hปาริฉัตร หงสประภาส
710 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
942 |cThai Journals