Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 วุฒิชัย นาครักษา
245 ผลของอุณหภูมิของน้ำ อัตราส่วนระหว่างใบชาต่อน้ำ และเวลาที่ใช้ในการชงชาต่อปริมาณสารต้านออกซิเดชันในน้ำชา |cวุฒิชัย นาครักษา, อรพรรณ บุญวิธวาเจริญ
246 Effects of water temperature, leaf/water ratio and extraction time on the antioxidant content in tea
260 |c2549
300 ปีที่ 14 ฉบับที่ 2 8-16
650 polyphenol antioxidant ฤทธิ์การต้านออกซิเดชัน โพลีฟีนอล ชา
700 |hอรพรรณ บุญวิธวาเจริญ
773 |tวารสารพระจอมเกล้าลาดกระบัง
942 |cThai Journals