Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 จารุณี จึงสถาปัตย์ชัย
245 |cจารุณี จึงสถาปัตย์ชัย และ วรรณี จิรภาคย์กุล การเปลี่ยนแปลงการเกิดสีน้ำตาล ปริมาณฟีนอลิก ควิโนน และลิกนินในระหว่างการเก็บรักษาหน่อไม้ดองในบรรจุภัณฑ์ที่ต่างกัน
246 Changes in browning, phenolic, quinone and lignin contents during storage of fermented bamboo shoot in different packagings
260 กรุงเทพฯ |bมหาวิทยาลัย |c2551
300 605-611 677 หน้า
650 หน่อไม้ดอง ลิกนิน ควิโนน ฟีนอลิก การเกิดสีน้ำตาล
700 |hวรรณี จิรภาคย์กุล
710 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
773 |tเรื่องเต็มการประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 46. เล่มที่ 7 ; สาขาอุตสาหกรรมเกษตร 29 มกราคม - 1 กุมภาพันธ์ 2551 / จัดโดย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ... [และอื่นๆ]
942 |cThai Journals