Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 นิภาพร แสงจู
245 การเติมคาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลสจากฟางข้าวเพื่อลดการอมน้ำมันในผลิตภัณฑ์ปาท่องโก๋ |cนิภาพร แสงจู ... [และคนอื่นๆ]
246 Fortification of Carboxymethylcellulose Prepared from Rice Straw for Decreasing Oil Uptake in Chinese Dough Product
260 |c2551
300 ปีที่ 31 ฉบับที่ 3 513-521
650 คาร์บอกซีเมทิลเซลลูโลส ฟางข้าว ปาท่องโก๋ Carboxymethylcellulose
700 |hอาภัสรา แสงนาค |hกุลยา ลิ้มรุ่งเรืองรัตน์ |hวนิดา พงษ์ศักดิ์ชาติ |hชุลีพร พุฒนวล
773 |tวารสารวิจัยและพัฒนา มจธ.
942 |cThai Journals