Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

245 การจัดการความปลอดภัยอาหารสำหรับ SME โดยระบบ Pre-HACCP |cโดย ศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST)ร่วมกับ สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
260 |cภาพประกอบ |c2551 |bศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST) กรุงเทพฯ
300 253 หน้า
650 HACCP SME ความปลอดภัย--อาหาร
710 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์. |bศูนย์นวัตกรรมวิทยาการอาหาร (KU-FIRST), สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร , คณะอุตสาหกรรมเกษตร
942 |cThai Journals