Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

100 สุธาสินี ศรีวิไล
245 อิทธิพลของเวลารมควัน สารละลายเกลือและสารฟอสเฟตต่อคุณภาพปลาสลิดรมควันแบบร้อน |cสุธาสินี ศรีวิไล, สุธาสินี ศรีวิไล
246 Influence of smoking time, brine and phosphates on quality of hot-smoked Sepat Siam fish
260 |c2009
300 ปีที่ 27 ฉบับที่ 1 หน้าที่ 54-64
650 ปลาสลิด สารละลายเกลือ ฟอสเฟต phosphate เกลือแกง โซเดียมคลอไรด์ hot-smoked NaCl smoked
700 |hระติพร หาเรือนกิจ
773 |tวารสารเกษตรพระจอมเกล้า
942 |cThai Journals