Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6661
041 tha |beng
100 พิมพ์ใจ มณีพันธ์
245 ผลของสารป้องกันการจับตัวเป็นก้อนในผงต้มยำต่อปริมาณความชื้นและลักษณะการจับตัวเป็นก้อน
246 Effect of Anticaking Agent of Tom-Yum Powder on Moisture Content and Caking Characteristic
260 ฉบับพิเศษ 2551
300 หน้า:165-173
650 สารป้องกันการจับตัวเป็นก้อน
ผงต้มยำ
อุณหภูมิเร่ง
anticaking agents
Tom-Yum powder
accelerated temperature
700 วิชมณี ยืนยงพุทธกาล
710 วารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม
773 Journal of Science and Technology Mahasarakham University
942 |cThai Journals