Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6776
041 tha |beng
100 ฐาปกรณ์ บุญชู
245 การพัฒนาผลิตภัณฑ์น้ำส้มผงเสริมสารสกัดจากกากองุ่นแดง
246 The development of orange juice powder fortified with red grape (Vitis vinifera L.) pomace extract
300 หน้า:201-209
650 น้ำส้มผง
สารสกัดกากองุ่นแดง
การเติมสารอาหาร
ความเหมาะสม
เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ
orange juice powder
red grape pomace extract
fortification
optimization
functional beverage
700 นิรมล อุตมอ่าง
710 การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
773 The Proceeding of 49th Kasetsart University Annual Conference