Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6805
041 tha |beng
100 นิพร เดชสุข
245 ผลของน้ำมันหอมระเหยจากดอกมะลิที่ถูกกักเก็บในแป้งดัดแปรต่อการมีชีวิตรอดของ Staphylococcus aureus ที่ใส่ลงไปในลูกชุบ
246 ฎffect of jasmine-essential oil encapsi=ulated in modified starch on the survival of Staphylococcus aureus in Lookchup
300 หน้า:448-456
650 Lookchup
jasmine-essential oil
microencapsulation
modified starch
Staphylococcus aureus
700 พรรณจิรา วงศ์สวัสดิ์
มณฑิรา นพรัตน์
จิรศักดิ์ พัดทอง
ทิวานันท์ ปัญญามูลวงษา
710 การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
773 The Proceeding of 49th Kasetsart University Annual Conference