Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6826
041 tha |beng
100 นฤมล รงศิริกุล
245 การเตรียมโปรตีนเวย์เข้มข้นต้านอนุมูลอิสระที่ต้านการเกิดสีน้ำตาลจากปฏิกิริยาเมลลาร์ด
246 Preparation of Antioxidative Whey Protein Concentrate with Antibrowing Activity against Maillard Reactions
300 หน้า:621-629
650 antibrowning
antioxidant
pepsin
protein
whey
700 ปาริฉัตร หงสประภาส
710 การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 49 เล่มที่ 7 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
773 The Proceeding of 49th Kasetsart University Annual Conference