Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6847
041 tha |beng
100 น้ำฝน เจริญพันธ์
245 ผลของอัตราการแช่เยือกแข็งและวิธีการออสโมซิสต่อคุณภาพของแคนตาลูปแช่เยือกแข็ง
246 Effect of Freezing Rate and Osmodehydration on Quality of Frozen Cantaloupe
300 หน้า:133-141
650 Cantalloupe
Freezing Rate
Osmodehydration
Texture
Pulse vacuum
700 สงวนศรี เจริญเหรียญ
710 การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
773 The Proceeding of 47th Kasetsart University Annual Conference