Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6903
041 tha |beng
100 พัชรา ธัญญานันท์
245 การศึกษาปริมาณเจลแลนกัมและแคลเซียมแลคเตทต่อความคงตัวในการกระจายตัวของวุ้นว่านหางจระเข้ในน้ำกระเจี๊ยบ
246 Effect of Gellan Gum and Calcium Lactate on the disperration Stability of Aloe Vera Gel in Rosselle Juice
300 หน้า:639-646
650 gellan gum
calcium lactate
aloe vera gel
roselle juice
700 สุดา สันติสุขบำรุง
พิชามญชุ์ สว่างสุข
สุภาณี ด่านวิริยะกุล
710 การประชุมวิชาการของมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครั้งที่ 47 เล่มที่ 8 สาขาอุตสาหกรรมเกษตร
773 The Proceeding of 47th Kasetsart University Annual Conference