Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6924
041 tha |beng
100 พิชญอร ไหมสุทธิสกุล
245 การเอนแคปซูเลชันด้วยวิธีทำแห้งแบบพ่นฝอยของสารออกฤทธิ์จากเนื้อในเมล็ดมะม่วง
246 Encapsulation by Spray Drying of Bioactive Compounds from Mango Seed Kernels
260 ปีที่ 30 ฉบับที่ 3 |cกรกฎาคม - กันยายน 2553
300 หน้า:88-100
650 มะม่วง
เมล็ด
เอนแคปซูเลชััน
ทำแห้งแบบพ่นฝอย
Mango
Seed
Encapsulation
Spray Drying
700 เทพกัญญา หาณศีลวัต
710 วารสารวิชาการมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
773 University of the Thai Chamber of Commerce Journal
942 |cThai Journals