Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 6980
041 tha |beng
100 มัลลิกา ไชยวุฒิ
245 ผลของการหมักต่อสุขภาพและการยอมรับของไส้กรอกอีสานจากเนื้อโคพื้นเมืองไทยที่หมักในไส้หมูสดและไส้คอลลาเจน
246 Effect of Fermentation on Quality and Acceptance of Isan Sausage from, Thai Native Beef Stuffed in Hog Intestine and Collagen Casing
260 ปีที่ 29 ฉบับที่ 3-2 |cกันยายน - ธันวาคม 2554
300 หน้า: 18-27
650 คุณภาพไส้กรอกอีสาน
เนื้อโคพื้นเมืองไทย
ไส้หมูสด
ไส้คอลลาเจน
quality of Isan Sausage
Thai native beef
hog intestine
collagen casing
700 กิตติชัย บรรจง
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
อดิศร เสวตวิวัฒน์
710 วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
773 King Mongkut's Agricultural Journal
900 S
942 |cThai Journals