Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 7230
041 tha |bthaeng
100 สุริยัณห์ สุภาพวานิช
245 ผลของการใช้กรดแอสคอร์บิกและการลวกต่อการยับยั้งการเกิดสีน้ำตาลในไซรัปกล้วยไข่
246 Effects of Ascorbic Acid and Blanching on Browning Inhibition of 'Kluai Khai' Banana Syrup
260 ปีที่ 32 ฉบับที่ 2
300 หน้า: 32-40
650 ไซรัปกล้วยไช่
การเกิดสีน้ำตาล
กรดแอสคอร์บิก
การลวก
'Kluai Khai' banana syrup
browning
ascorbic acid
blanching
700 พัชรี บุญมี
วาสนา ทองวัดเพ็ง
710 วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
773 King Mongkut's Agricutural Journal
900 S
942 |cThai Journals