Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 7752
041 |bthaeng
100 ฟารียา กุลพิจิตร
245 การสกัดใยอาหารจากไหมข้าวโพดและการประยุกต์ใช้ในผลิตภัณฑ์อาหาร
246 Extraction of Dietary Fiber from Corn Silk (Zen mays) and Its application in Food Products
260 ปีที่ 38 ฉบับที่ 1 |cมกราคม-มีนาคม 2558
300 หน้า 19-34
520 การวิจัยนี้ศึกษาความเป็นไปได้ในการสกัดและวิเคราะห์สมบัติทางเคมีกายภาพของใยอาหารจากไหมข้าวโพด ซึ่ง เป็นหนึ่งในวัสดุเหลือใช้ที่สำ