Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 7871
041 |bthaeng
100 ปรมาภรณ์ เจ็ดวรรณะ
245 การศึกษาคุณภาพและจุลินทรีย์ของแหนมเนื้อโคโดยใช้เชื้อ Lactococcus lactis subsp. lactis P 2 เป็นกล้าเชื้อในการหมักแหนม
246 A Study on Quality and Microbiology of Beff Nham using Lactococcus lactis subsp. lactis P 2 and Sb 2 as a Starter Culture for Fermentation
260 ปีที่ 29 ฉบับที่ 3-2 |cกันยายน-ธันวาคม 2554
300 หน้า 46-54
650 กล้าเชื้อ
แบคทีเรียกรดแลคติก
แบคทีเรียก่อโรค
คุณภาพของแหนมเนื้อโค
700 คมแข พิลาสมบัติ
รุจริน ลิ้มศุภวานิช
อดิศร เสวตวิวัฒน์
จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
710 วารสารเกษตรพระจอมเกล้า
773 King Mongkut's Agricultural Jounrnal
942 |cThai Journals