Start OverREGULAR RECORD DISPLAYBrief DisplayReturn To Browse

035 FOOD 8570
041 tha |btha
100 ณัฐวุฒิ นันทปรีชา
245 Patent Catalog
246 Patent Catalog
260 ปีที่ 48 ฉบับที่ 4 |cตุลาคม-ธันวาคม 2561
300 หน้า 56-64
650 กรรมวิธีการผลิตน้ำข้าวกล้องงอก
สูตรอาหารเช้าธัญชาติพร้อมบริโภคที่มีรำข้าวสกัดน้ำมันเป็นส่วนผสม
กรรมวิธีการผลิตแป้งถั่วเหลืองที่ผ่านกระบวนการเพาะงอก
เครื่องดื่มถั่วเขียวกึ่งสำเร็จรูปชนิดผง
เครื่องดื่มมันเทศผสมน้ำผลไม้และน้ำข้าวหมาก
สูตรน้ำสลัดที่มีน้ำนมถั่วเหลืองและวุ้นนาโน เซลลูโลสเป็นส่วนผสมและกรรมวิธีการผลิต
ผลิตภัณฑ์โจ๊กข้าวผสมเลือดสัตว์อบแห้งกึ่งสำเร็จรูปและกรรมวิธีการผลิต
โยเกิร์ตพร้อมดื่มจากข้าวกล้องงอก
เครื่องฆ่าเชื้ออาหารสำเร็จรูปบรรจุภาชนะโดยรังสีอินฟราเรด
ผลิตภัณฑ์ผงขนมตาลสำเร็จรูปพร้อมปรุงด้วยไมโครเวฟ
กรรมวิธีการผลิตโจ๊กข้าวโพดพร้อมบริโภคบรรจุรีทอร์ทเพาช์
ผลิตภัณฑ์ปรุงแต่งรสเลียนแบบหมูแผ่นกรอบเจที่มีส่วนประกอบของแป้งถั่วเหลือง พร่องไขมันผสมกลูเตนข้าวสาลีและกรรมวิธีการผลิต
เครื่องดื่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดซังข้าวโพดสีม่วงและกรรมวิธีการผลิต
ผลิตภัณฑ์อาหารขบเคี้ยวจากถั่วเขียวโดยใช้เครื่องเอกซ์ทรูเดอร์
คุกกี้ชนิดแข็งจากผลไม้บดละเอียดและกรรมวิธีการผลิต
เครื่องดื่มแก้วมังกรผสมเปลือกแก้วมังกรและกรรมวิธีการผลิต
ผลิตภัณฑ์บะหมี่ที่มีส่วนประกอบของวุ้น สวรรค์และกรรมวิธีการผลิต
700 มณฑาทิตย์ ธรรมนิติโชค
รัตนาพร เพ็ชรอินทร์
710 วารสารอาหาร
773 Food Journal
942 |cThai Journals