KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สุภรัตน์ ชวนะ
Titleการผลิตเนื้อหมูแห้งปรุงรส
Alternative TitleDried pork product
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ, 2528
Call# IFRPD T930011

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractผลิตภัณฑ์หมูแห้งปรุงรสที่ได้พัฒนาขึ้นในงานวิจัยนี้มี 3 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ หมูแผ่นกรอบ หมูแท่ง และข้าวเกรียบหมูทอด ได้ศึกษาอัตราส่วนที่เหมาะสมของส่วนผสมและเครื่องปรุงรส อุณหภูมิที่เหมาะสมในการอบแห้ง การทดสอบทางประสาทสัมผัส การวิเคราะห์องค์ประกอบทางเคมีและกายภาพของผลิตภัณฑ์ทั้ง 3 ดังกล่าว
Descriptหน้าไม่เรียงลำดับ
Noteโครงการวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในการผลิตผลิตภัณฑ์จากสุกร เล่ม 3
Subjectหมูแผ่นกรอบ--วิจัย
หมูแท่ง--วิจัย
ข้าวเกรียบหมู--วิจัย
ผลิตภัณฑ์สุกร--วิจัย
ผลิตภัณฑ์เนื้อสัตว์--วิจัย
Previous||11||Next