KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author เยาวดี คุปตะพันธ์
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleการประเมินคุณค่าทางโภชนาการของอาหารว่างจากแป้งข้าวโพดที่ผลิตโดยเครื่องคุกเกอร์เอ็กซ์ทรูดเดอร์/เยาวดี คุปตะพันธ์ .. [และคนอื่นๆ]
Alternative TitleNutritional evaluation of corn snacks produced by cooker extruder
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2539
Call# IFRPD T960268

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalรายงานผลงานวิจัยประจำปี 2535-2538 / สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Descript61-68
Subjectการประเมินคุณค่าทางโภชนาการ
Extruded corn snack
Snack--nutritive value
IFRPD research report
อาหารว่าง--แป้งข้าวโพด
อาหารว่าง--คุณค่าทางอาหาร
อาหารว่าง--วิจัย
Previous||1191||Next