KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author มาลัย บุญรัตนกรกิจ
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สถาบันอาหาร
ศูนย์พันธุวิศวกรรมและเทคโนโลยีชีวภาพแห่งชาติ
Titleจุลินทรีย์ในอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็ง/มาลัย บุญรัตนกรกิจ
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2540
Call# IFRPD T970138

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractกล่าวถึงจุลินทรีย์ในอาหารแช่เย็นและแช่เยือกแข็งดังนี้ คือ จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์เนื้อ จุลินทรีย์ในผลิตภัณฑ์นม จุลินทรีย์ในอาหารทะเล และจุลินทรีย์ในผัก-ผลไม้ ได้แก่ แบคทีเรีย ยีสต์ เชื้อรา ปัจจัยที่มีผลต่อการเจริญเติบโตของจุลินทรีย์ วิธีการเก็บรักษาอาหารโดยใช้อุณหภูมิต่ำ และการแช่เยือกแข็ง
Descript1 เล่ม (หน้าไม่เรียงลำดับ) ; 26 หน้า
Subjectการแช่เยือกแข็ง
อาหาร--การเก็บรักษา
จุลินทรีย์ในอาหาร
อาหารแช่เยือกแข็ง
การปนเปื้อน--จุลินทรีย์
Previous||1455||Next