KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author จิรวัฒน์ กันต์เกรียงวงศ์
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleลักษณะทางกายภาพของเคิร์ดโปรตีนนมวัวที่ผ่านการทดแทนด้วยนมถั่วเหลือง/จิรวัฒน์ กันต์เกรียงวงศ์, ประเวทย์ ตุ้ยเต็มวงศ์ และวิมลศิริ พรทวีวัฒน์
Alternative TitlePhysical properties of milk curd substituted with soy milk
Imprintกรุงเทพฯ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2540
Call# T970196

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Descript717 หน้า ; 596-604
Subjectนมวัว
นมถั่วเหลือง
Previous||1513||Next