KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วราวุฒิ ครูส่ง
Titleแนวทางการลดจุดควบคุมวิกฤติในการจัดทำระบบ HACCP ในโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร
Imprint2540
Call# T970350

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractกล่าวถึงแนวทางการลดจุดควบคุมวิกฤติในการจัดทำระบบ HACCP ได้แก่ หลักเกณฑ์และวิธีปฏิบัติที่ดี (GMP)ที่ใช้ในโรงงาน และการใช้ Sanitation SOP เพื่อช่วยลดจำนวนจุดควบคุมวิกฤต เป็นต้น
Descriptปีที่ 27 ฉ.4 ; 243-247
SubjectHACCP
Sanitation SOP
Previous||1667||Next