KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วิภา สุโรจนะเมธากุล
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleคุณสมบัติของข้าวและการเปลี่ยนแปลงระหว่างกระบวนการผลิตก๋วยเตี๋ยวและเส้นหมี่/วิภา สุโรจนะเมธากุล
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2541
Call# IFRPD T980190

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalการพัฒนาเพื่อยกระดับอุตสาหกรรมก๋วยเตี๋ยวและขนมจีนโดยใช้เทคโนโลยีสะอาด 26-27 มิถุนายน 2541 ณ โรงแรมมารวยการ์เดน กรุงเทพมหานคร / จัดโดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Descript189 หน้า ; 33-51
Subjectข้าว
ก๋วยเตี๋ยว
เส้นหมี่
Previous||1864||Next