KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ธนวรรณ บุญปั้น
Titleการประเมินผลโดยวิธีประสาทสัมผัสและคุณค่าทางโภชนาการของอาหารไทยที่ใช้ Soy/oat-1 ทดแทนกะทิ/ธนวรรณ บุญปั้น ... [และคนอื่นๆ]
Alternative TitleSensory and nutritional evaluation of Thai dishes using soy/oat-1 substitute coconut milk
Imprint2542
Call# IFRPD T980287

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalวิทยาสารเกษตรศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์
Descriptปีที่ 33 ฉบับที่ 4 ; 609-619
Noteและตีพิมพ์ใน รายงานผลงานวิจัยประจำปี 2539-2542 / สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ หน้า 25-38
SubjectSoy oat
Fat substitute
อาหารไทย--การวิเคราะห์
การทดสอบการยอมรับ
Previous||1961||Next