KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author ศูนย์บริการเอกสารการวิจัยแห่งประเทศไทย
Titleสีผสมอาหารจากพืช
Editionพิมพ์ครั้งที่ 14
Imprintกรุงเทพฯ : ศูนย์, 2541
Call# T990017

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเทคโนโลยีสำหรับชาวชนบท เล่ม 2 / รวบรวมโดย ศูนย์บริการเอกสารการวิจัยแห่งประเทศไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย; คณะบรรณาธิการ เฉลิมวรรณ ชูทรัพย์, พเยาว์ รอดโพธิ์ทอง, ปราณีต งามเสน่ห์
Abstractเราสามารถสกัดสีจากพืชได้หลายสี เช่น สีเหลือง สีเขียว สีแดง สีน้ำเงิน สีม่วง สีดำ และสีน้ำตาล โดยอธิบายวิธีการสกัดสีอย่างง่ายๆ
Descript92-93
Subjectสีธรรมชาติ
สีผสมอาหาร
Previous||2057||Next