KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Titleเนื้อปลาบด (ซูริมิ)เยือกแข็ง/สำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม
Alternative TitleStandard for frozen minced fish (Surimi)
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงาน, 2533
Call# T990065

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractมาตรฐานนี้กำหนด ขอบข่าย บทนิยาม คุณลักษณะที่ต้องการ วัตถุเจือปนอาหาร สารปนเปื้อน สุขลักษณะ การบรรจุ เครื่องหมายและฉลาก การชักตัวอย่างและเกณฑ์ตัดสิน และการทดสอบเนื้อปลาบด (ซูริมิ)
Descript11 หน้า
Subjectมอก. 935-2533
มอก. ซูริมิ
ซูริมิ--มาตรฐาน
Previous||2105||Next