KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วิเชียร ลีลาวัชรมาศ
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleอาหารจากแลคติคแอสิดแบคทีเรียในประเทศไทย
Imprintกรุงเทพฯ : คณะ, 2534
Call# KU T930215

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalโปรซีดดิงส์ แลคติคแอสิตแบคทีเรียในอุตสาหกรรมอาหารไทย ครั้งที่ 1 / 28-29 ตุลาคม 2534 ณ ห้อง อก.124 คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Abstractแลคติคแอสิดแบคทีเรียเข้ามาเกี่ยวข้องกับอาหารหมักดองของไทยทั่วทุกภาค อาหารหมักดองอาจแบ่งเป็น 2 ประเภท คือ อาหารหมักดองจากพืช และจากสัตว์ กล่าวถึงการผลิตแลคติคแอสิดแบคทีเรียที่เกี่ยวข้อง ส่วนประกอบและคุณค่าทางโภชนาการ
Descript8-20
NoteCall # QR21.บ87
SubjectLactic acid bacteria
อาหารหมักดอง
อุตสาหกรรมอาหาร--การประชุม
Previous||215||Next