KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Titleโจ๊ก และข้าวต้มกึ่งสำเร็จรูป
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงาน, 2540
Call# T990133

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractคุณภาพหรือมาตรฐานของโจ๊กและข้าวต้มกึ่งสำเร็จรูปต้องเป็นไปตามพระราชบัญญัติอาหาร พ.ศ.2522 ที่กำหนดให้อาหารประเภทนี้อยู่ในหมวดอาหารควบคุมเฉพาะ โดยจัดเป็นอาหารกึ่งสำเร็จรูป และกำหนดคุณภาพมาตรฐาน ตามประกาศกระทรวงสาธารณสุข ฉบับที่ 88 (พ.ศ.2528)ต้องมีลักษณะดังนี้ คือ ไม่มีกลิ่นหืน มีความชื้นไม่เกินร้อยละ 10 ของน้ำหนัก มีสารโปรตีนไม่น้อยกว่าร้อยละ 8 ของน้ำหนัก ไม่มีเชื้อจุลินทรีย์ที่ทำให้เกิดโรค และไม่มีสารพิษจากเชื้อจุลินทรีย์ ในปริมาณที่อาจเป็นอันตรายต่อสุขภาพ มีบักเตรีและเชื้อราในปริมาณไม่เกินเกณฑ์ที่กำหนดตามประกาศฯ
Descript4 หน้า
Subjectโจ๊กกึ่งสำเร็จรูป
ข้าวต้มกึ่งสำเร็จรูป
Previous||2173||Next