KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ประไพศรี ศิริจักรวาล
Alternative Author สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย
Food Ingredients Specialities
มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
Titleนมแคลเซียมสูง
Imprintกรุงเทพฯ : สมาคม, 2542
Call# T990175

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเอกสารประกอบการสัมมนาเรื่อง Innovation for Dairy Based Products และ ประชุมใหญ่สามัญประจำปี วันพฤหัสบดีที่ 22 เมษายน 2542 ณ โรงแรมเรดิสัน กรุงเทพมหานคร / สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทยร่วมกับ Food Ingredients Specialities
Abstractบทความนี้ชี้ให้เห็นถึงความสำคัญของแคลเซียมต่อสุขภาพ ปัจจัยที่มีผลต่อการนำแคลเซียมไปใช้ แหล่งของแคลเซียม ปริมาณแคลเซียมที่ควรบริโภค ในแต่ละวัยควรดื่มนมมากน้อยแค่ไหน และความคุ้มค่าของการดื่มนมเสริมแคลเซียมต่อสุขภาพ
Descript27-34
SubjectCalcium
แคลเซียม
นม--แง่โภชนาการ
Previous||2215||Next