KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author คัคนางค์ ทองสุก
Titleการผลิตเมรัย: ไวน์ - เบียร์
Imprint2542
Call# IFRPD T990296

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractการพัฒนาการผลิตไวน์ ได้แก่ การใช้เอ็นไซม์ การหมัก การกรอง การลดปริมาณแอลกอฮอล์ในไวน์ และการแก้ปัญหาเรื่องความขุ่นของไวน์ เป็นต้น -- การพัฒนาการผลิตเบียร์ ได้แก่ wort stripping, high gravity brewing การหมัก และการกรอง เป็นต้น
Descriptปีที่ 29 ฉบับที่ 2 ; 137-140
Subjectเมรัย
ไวน์
เบียร์
Previous||2336||Next