KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
Titleแนะวิธีเก็บเกี่ยวผักผลไม้ให้สดนาน/ฝ่ายแนะนำการค้า กองบริการส่งออก กรมพาณิชย์สัมพันธ์
Imprintกรุงเทพฯ : ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย, 2533
Call# T990383

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalลู่ทางการส่งออกผักผลไม้สด / จัดทำโดย ศูนย์การบรรจุหีบห่อไทย สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย
Abstractการปฏิบัติหลังการเก็บเกี่ยวผักผลไม้สดประกอบด้วยขั้นตอนต่างๆ คือ 1.การสมานแผลที่ผิว 2.การบ่มผิว 3.การลดอุณหภูมิ 4.การล้างผลิตผล 5.การทำให้ผิวแห้ง 6.การเลือกและคัดขนาด 7.การคัดเกรด 8.การเคลือนนวล 9.การป้องกันกำจัดโรคและแมลงหลังการเก็บเกี่ยว พร้อมข้อเสนอแนะ และมาตรฐานคุณภาพของผัก-ผลไม้บางชนิด
Descript110 หน้า ; 57-66
NoteSB324.85.ล414
Subjectผัก--เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
ผลไม้--เทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยว
Postharvest technology
Previous||2423||Next