KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author คัคนางค์ ทองสุก
Titleการผลิตโยเกิร์ต
Imprint2542
Call# IFRPD T000032

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractโยเกิร์ต สามารถแบ่งได้ 5 ชนิด คือ set yogurt (โยเกิร์ตแบบคัสตาร์ด), stirred yogurt (โยเกิร์ตแบบสวิส), drinking yogurt หรือนมเปรี้ยว, concentrated yogurt (โยเกิร์ตชนิดเข้มข้น)และ frozen yogurt เป็นโยเกิร์ตที่มีลักษณะคล้ายไอศกรีม อธิบายขั้นตอนการผลิตโยเกิร์ต ข้อควรระวังในการผลิตโยเกิร์ต และการผลิตโยเกิร์ตที่มีอายุการเก็บนาน
Descriptปีที่ 29 ฉบับที่ 4 ; 296-298
SubjectYogurt
โยเกิร์ต--ชนิด
โยเกิร์ต--การผลิต
โยเกิร์ต--การเก็บรักษา
Previous||2592||Next