KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author สมจิต ฤกษ์หร่าย
Titleไอศครีมโยเกิร์ต
Imprint2536
Call# T930261

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอุตสาหกรรมเกษตร
Abstractไอศกรีมโยเกิร์ตแบ่งออกเป็น 2 ชนิด คือ ชนิดนุ่ม และชนิดแข็ง กล่าวถึง องค์ประกอบหลักของไอศกรีมโยเกิรต์รสต่างๆ ของอเมริกา ส่วนผสม และการผลิตไอศกรีมโยเกิร์ต
Descriptปีที่ 4 ฉบับที่ 1 ; 15-19
SubjectIce cream yogurt
ไอศกรีมโยเกิร์ต
Previous||261||Next