KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Alternative Author สมาคมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทางอาหารแห่งประเทศไทย
Food Ingredients Specialities
Titleข้อคิดเห็นเกี่ยวกับคุณสมบัติของนักวิชาการด้านอาหาร
Imprintกรุงเทพฯ : สมาคม, 2543
Call# T000078

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractเป็นผลการพิจารณาเกี่ยวกับคุณสมบัติของนักวิชาการด้านอาหารดังนี้ คือ กำหนดชื่อบุคลากรและหน้าที่ กำหนดคุณสมบัติของนักวิชาการอาหาร อาหารที่ครอบคลุม กำหนดวิชาเรียนที่จำเป็น และระบบทั่วไปในการสอบประเมินความรู้ เป็นต้น
Descript52-55
Subjectนักวิชาการด้านอาหาร--คุณสมบัติ
Previous||2638||Next