KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วารุณี วารัญญานนท์
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
กรมส่งเสริมการเกษตร
Titleการแปรรูปอาหาร
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2543
Call# IFRPD T000110

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractกล่าวถึงทฤษฎีการแปรรูปอาหาร โดยอธิบายเกี่ยวกับ 1.การเน่าเสียของอาหาร 2.การคัดเลือกวัตถุดิบเพื่อการแปรรูปอาหาร 3.การแปรรูปเพื่อถนอมอาหาร โดยใช้ความร้อนสูง, การทำให้แห้ง, โดยใช้ความเย็น, การหมักดอง, การรมควัน, การแปรรูปอาหารโดยใช้น้ำตาล เช่น การแช่อิ่ม การทำแยม เยลลี่ และ 4.วัตถุเจือปนอาหาร เป็นต้น
Descript2-28
Subjectการแปรรูปอาหาร--ทฤษฎี
Previous||2670||Next