KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Title
Imprintกรุงเทพฯ : ภาควิชาเทคโนโลยีชีวภาพ คณะอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2542
Call# T000180

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalเทคโนโลยีของแป้ง / กล้าณรงค์ ศรีรอต
Abstractกระบวนการผลิตแป้งแต่ละชนิดมีรายละเอียดปลีกย่อยต่างกันไป ในที่นี้กล่าวถึง กระบวนการผลิต แป้งข้าวโพด แป้งสาลี แป้งข้าวเจ้า แป้งข้าวฟ่าง รวมทั้งองค์ประกอบและคุณสมบัติ ของข้าวโพด ข้าวสาลี ข้าว ข้าวฟ่าง
Descript82-94
Subjectแป้งข้าวเจ้า--การผลิต
ข้าวฟ่าง--องค์ประกอบ
ข้าวโพด--องค์ประกอบ
แป้งข้าวโพด--การผลิต
ข้าวสาลี--องค์ประกอบ
แป้งสาลี
ข้าว--องค์ประกอบ
Previous||2740||Next