KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Titleอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ผักและผลไม้อบแห้ง/จัดหาสนับสนุนโดย ส่วนอุตสาหกรรมเกษตร สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมรายสาขา
Imprintกรุงเทพฯ : ส่วนอุตสาหกรรมเกษตร สำนักพัฒนาอุตสาหกรรมรายสาขา, [2542?]
Call# T000201

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractเป็นข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีที่เหมาะสมในการผลิตผัก/ผลไม้อบแห้ง ได้แก่ การใช้เอนไซม์เป็นตัวกำหนดระยะเวลาการลวก การเพิ่มประสิทธิภาพด้วยวิธีออสโมติกดีไฮเดรชัน การเลือกใช้สารเจือปน การเตรียมผัก/ผลไม้อบแห้งก่อนบรรจุ และการบรรจุ
Descript12 หน้า
Noteเอกสารประกอบการให้คำปรึกษาแนะนำ
Subjectเอนไซม์--การใช้ประโยชน์
ผักอบแห้ง
ผลไม้อบแห้ง
วัตถุเจือปนอาหาร
Osmotic dehydration
Previous||2761||Next