KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author กู้เกียรติ ตันธีระธรรม
Alternative Author มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
สมาคมถั่วเหลืองอเมริกัน
Titleสาธิตและฝึกปฏิบัติการทำผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่มจากนมถั่วเหลือง/กู้เกียรติ ตันธีระธรรม ... [และคนอื่นๆ]
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบัน, 2543
Call# T000321

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง นมถั่วเหลืองและผลิตภัณฑ์มูลค่าเพิ่ม / จัดโดย สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ สมาคมถั่วเหลืองอเมริกัน, 27 กรกฎาคม 2543
Abstractนมถั่วเหลืองถูกนำมาใช้เป็นส่วนผสมพื้นฐานในการทำผลิตภัณฑ์ เช่น โยเกิร์ต และไอศกรีม สิ่งสำคัญอย่างแรกที่ต้องทำคือ การลดกลิ่นถั่วในนมถั่วเหลือง มีวิธีการเตรียมน้ำนมถั่วเหลืองลดกลิ่นถั่ว วิธีทำไอศกรีมถั่วเหลือง โยเกิร์ตถั่วเหลือง และมีตารางเปรียบเทียบคุณค่าทางอาหาร (องค์ประกอบ)ของนมถั่วเหลือง นมวัว และนมแม่
Descript49-57
NoteTX401.2.S69.ก27 2543
Subjectนมถั่วเหลือง--การกำจัดกลิ่นถั่ว
ถั่วเหลือง--การพัฒนาผลิตภัณฑ์
ไอศกรีมถั่วเหลือง
โยเกิร์ตถั่วเหลือง
นมถั่วเหลือง--องค์ประกอบ
นมแม่--องค์ประกอบ
นมวัว--องค์ประกอบ
Previous||2881||Next