KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Titleผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองและแป้ง
Imprintกรุงเทพฯ : สถาบันค้นคว้าและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์, 2541
Call# IFRPD T010029

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractอธิบายสูตร ส่วนผสม และวิธีทำ ผลิตภัณฑ์จากถั่วเหลืองและแป้ง ได้แก่ น้ำนมถั่วเหลือง เต้าหู้ชนิดต่างๆ เต้าฮวย ซีอิ๊ว เต้าเจี้ยว เทมเป้กากนมถั่วเหลือง ถั่วเหลืองเคลือบน้ำตาล ข้าวหมาก บะหมี่ ซาละเปา ขนมจีบ ขนมเปี๊ยะ โมจิ ขนมไทย เฉาก๊วย ซาหริ่ม ข้าวเกรียบ น้ำพริกเผาฟักทอง พิซซา และบราวนี่
Descript56 หน้า
Noteเอกสารเผยแพร่
Subjectข้าวเกรียบ
ผลิตภัณฑ์ถั่วเหลือง
ข้าวหมาก
เทมเป้
ถั่วเหลือง--การแปรรูป
แป้ง--การแปรรูป
ขนมไทย
ขนมอบ
บะหมี่
โมจิ
เฉาก๊วย
Previous||2962||Next