KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author อรรณพ วงศ์ธิติโรจน์
Titleขนมทำจากข้าว
Imprintกรุงเทพฯ : คณะ, 2537
Call# T940028

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractกล่าวถึงขนมทำจากข้าวของญี่ปุ่น ได้แก่ เซ็มเบ วัตถุดิบเป็นข้าวเจ้า, อาราเร วัตถุดิบเป็นข้าวเหนียว กล่าวถึง ชนิดของข้าวในฐานะวัตถุดิบในการผลิต ลักษณะพิเศษของวัตถุดิบ กระบวนการผลิตขนมทำจากข้าว และขั้นตอนการผลิต rice cracker
Descript81-93
Subjectขนมจากข้าว
Rice cracker
Previous||301||Next