KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author จุฑารัตน์ เศรษฐกุล
Titleการลดขั้นตอนกระบวนการจัดการเนื้อสัตว์จากการชำแหละซากอุ่น ร่วมกับการบ่มเนื้อเพื่อปรับปรุงคุณภาพเนื้อโคขุน/จุฑารัตน์ เศรษฐกุล, ญาณิน โอภาสพัฒนกิจ และ คมแข พิลาสมบัติ
Imprintกรุงเทพฯ : สำนักงาน, 2542
Call# T010092

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalทำเนียบผลการวิจัย ปีที่ 7 ฉบับที่ 7 / สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
Abstractเป็นรายงานผลการวิจัยการศึกษาวิธีการบ่มเนื้อที่ได้จากการชำแหละซากอุ่น เก็บในถุงพลาสติกภายใต้สูญญากาศแทนวิธีการบ่มทั้งซาก, เปรียบเทียบการใช้กรดแลคติกเพื่อลดปริมาณเชื้อจุลินทรีย์บนผิวเนื้อที่ผ่านกระบวนการบ่มซาก, เปรียบเทียบคุณภาพของเนื้อจากส่วนสำคัญต่างๆ ของซากโค และเปรียบเทียบคุณภาพเนื้อของโคเนื้อต่างพันธุ์
Descript44-45
NoteRef. Q180.A5.T35.ท2151 2542
Subjectเนื้อสัตว์--คุณภาพ--วิจัย
Previous||3025||Next