KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Titleประโยชน์และผลิตภัณฑ์จากกล้วย/รวบรวมโดย กองส่งเสริมเทคโนโลยี สำนักงานปลัดกระทรวงวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีและสิ่งแวดล้อม
Imprintกรุงเทพฯ : โรงพิมพ์คุรุสภาลาดพร้าว, 2537
Call# T940045

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Abstractหนังสือเล่มนี้ รวบรวมจัดพิมพ์โดย กองส่งเสริมเทคโนโลยี ได้รวบรวมจากบทความในเอกสารเผยแพร่ และผลงานวิจัยของกองวิทยาศาสตร์ชีวภาพ มีรายละเอียดเกี่ยวกับ ประโยชน์ คุณค่าทางอาหาร และสรรพคุณทางยาของกล้วย รวมทั้งมีสูตรการแปรรูปผลิตภัณฑ์กล้วยต่างๆ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์กล้วยหอม กล้วยน้ำว้า กล้วยไข่ และกล้วยเล็บมือนาง เช่น แยมกล้วย ไวน์กล้วย กล้วยกวน กล้วยแผ่นกรอบ ฯลฯ
Descript62 หน้า
Subjectกล้วย--การแปรรูป
กล้วย--คุณค่าทางอาหาร
ไวน์กล้วย
กล้วย--การใช้ประโยชน์
Banana product
Previous||318||Next