KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัย
Titleอิทธิพลของความชื้นและอุณหภูมิต่อโปรตีนที่ผ่านการทำแห้งแบบเยือกแข็ง/ทรงศิลป์ พจน์ชนะชัย, ณัฏฐา เลาหกุลจิตต์ และ อรพิน เกิดชูชื่น
Alternative TitleImpact of moisture on thermally induced denaturation of lyophilized protein
Imprint2544
Call# T020001

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอาหาร
Abstractกล่าวถึงอิทธิพลของความชื้นและอุณหภูมิต่อโปรตีนที่ผ่านการทำแห้งแบบเยือกแข็งทั้งกระบวนการทางเคมีและกายภาพ การเกิดปฏิกิริยาต่างๆ เป็นผลทำให้โปรตีนเกิดการเปลี่ยนแปลงคุณสมบัติและการทำงานซึ่งมีความสำคัญในกระบวนการแปรรูปอาหาร และเป็นประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมอาหาร
Descriptปีที่ 31 ฉบับที่ 3 ; 157-165
Subjectโปรตีน--วิจัย
ความชื้น
อุณหภูมิ
Lyophilized protein
Previous||3438||Next