KOHA: OPAC Catalogue Search
Start OverMARC DisplayBrief DisplayReturn To BrowseExport Marked Records


Author วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
Titleซูริมิ ผลิตภัณฑ์ที่น่าจับตามอง/วรรณวิบูลย์ กาญจนกุญชร
Imprint2533
Call# T020137

CALL # Volume Number Month Year Barcode Status
Available

Journalอุตสาหกรรมเกษตร
Abstractซูริมิ เป็นผลิตภัณฑ์เนื้อปลาบดที่ผ่านการล้างน้ำ ทำให้มีสีค่อนข้างขาว และลดกลิ่นคาวปลา อธิบายขั้นตอนการผลิต การแปรรูปเป็นผลิตภัณฑ์ เช่น เนื้อปูเทียม ผลิตภัณฑ์เนื้อปลาบดซึ่งมีลักษณะเหนียวและมีความยืดหยุ่น
Descriptปีที่ 1 ฉบับที่ 1 ม.ค-เม.ย ; 20-26
Subjectซูริมิ
Surimi
Previous||3574||Next